อัพเดทล่าสุด Eset Nod32 AntiVirus 6 [ภาษาไทย] ฟรี !!

ESET NOD32 AntiVirus 6 [FULL]

*********** อัพเดทล่าสุด eset nod32 antivirus version 6 in 2013 *************

ไวรัสคอมพิวเตอร์จัดได้ว่าเป็นปัญหาและภัยคุกคามคอมพิวเตอร์มาอย่างยาวนาน บนระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ทุกชนิดที่เราอาจหลีกเลี่ยงกันไม่ได้อย่างแน่นอน และ ปัจจุบันเจ้าไวรัสคอมพิวเตอร์ไม่ได้เป็นอันตรายและสร้างความรำคาญใจให้กับเรา หรือ ความเสียหายต่อข้อมูลเพียงแค่ใน Harddisk แล้ว หากแต่มันยังมีการพัฒนามาเพื่อคุกคามข้อมูลเราใน เป็นไวรัสแฟชไดฟ์ กันแล้วอีกด้วย

และ เป็นที่แน่นอนว่าหากเราคือผู้ใช้ที่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตอยู่อย่างสม่ำเสมอ เราไม่มีทางหลีกเลี่ยงไวรัสพวกนี้ได้อย่างแน่นอน ซึ่งก็มีเพียงแค่เราจะป้องกันหรือเพิ่มระดับความปลอดภัยให้คอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างไรบ้าง

วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำโปรแกรม Antivirus ชื่อดังระดับโลก ที่จัดได้ว่ามีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก (ซึ่งผมเองก็ใช้เจ้าตัวนี้อยู่ครับ) นั้นคือ NOD32 โปรแกรมป้องกันไวรัส ยอดนิยมสุดฮิตจากค่ายผู้พัฒนาซอฟแวร์ป้องกันไวรัสชื่อดัง ESET ที่พัฒนา โปรแกรมป้องกันไวรัส คอมพิวเตอร์มาให้เราใช้กันมายาวนานกว่า 10 ปี (NOD32 เวอร์ชั่นแรกถูกพัฒนาเมื่อปี 1992)


 

คุณสมบัติหลักที่โดดเด่นที่สุดของเจ้าโปรแกรมป้องกันไวรัส NOD32 ตัวนี้

  • ป้องกันการคุกคามจากไวรัสประเภท Trojan
  • จัดการกับ Spyware ภัยร้ายที่แฝงตัวมาในคอมพิวเตอร์ของเรา
  • แจ้งเตือนการถูกดักจับการใช้งานอินเตอร์เน็ต จากผู้ไม่หวังดี (Sniffer)
  • แก้ไขและช่วยจัดการปัญหาไวรัสทั้งบน Flash Drive และ Harddisk
  • มีความรวดเร็วกว่าในการทำงาน เมื่อเทียบกับโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆ
  • ประหยัดการใช้งานทรัพยากรคอมพิวเตอร์

นอกจากนี้ Antivirus NOD32 ยังแก้ไขไวรัสที่กวนใจแฟลชไดรฟ์ที่พบได้บ่อยมากตามคอมพิวเตอร์ในอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ คอมพิวเตอร์มหาลัย ฯลฯ นั้นคือ ไวรัส Autorun.inf และ ช่วยแก้ ไวรัส Shortcut ถาวร ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวอีกด้วย

ดาวน์โหลดโปรแกรม NOD32 ฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์

สำหรับ โปรแกรม Antivirs NOD32 จากค่าย ESET มีออกมาให้เราได้ใช้กัน 2 เวอร์ชั่น ดังนี้

โดยทั้งสองเวอร์ชั่น สามารถทำงานได้ดีไม่แตกต่างกันมาก โดยจะต่างกันเพียงแค่ในเวอร์ชั่น For Business ทางทีมผู้พัฒนาจะมี Licenses สำหรับอัพเดทตัวโปรแกรมให้เราอยู่อย่างสม่ำเสมอ ผ่าน Username และ Password สำหรับ Update NOD32 ให้เราได้อัพเดทก่อนใครสำหรับคอมพิวเตอร์แบบไม่จำกัดครั้ง หรือ จนกว่าเราจะหมดอายุการใช้งานนั้นเอง

สุดท้ายนี้ในการใช้งานคอมพิวเตอร์เราก็ไม่ควรประมาทต่อไวรัสพวกนี้นะครับ เพราะไม่คุ้มค่าเลยหากวันใดวันหนึ่งคอมพิวเตอร์เราเกิดปัญหาจากไวรัสจนข้อมูลอาจต้องสูญหายไป ดังนั้นแล้วรีบหาโปรแกรมป้องกันไวรัส มาติดเครื่องกันไว้เลยจะดีกว่าครับ หรือ อาจ ดาวน์โหลดโปรแกรม NOD32 ที่ทีมงานเราแนะนำไปทดลองใช้กันก่อนได้ครับ รับรองได้ว่าคุ้มค่า และ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน